Ca khúc phổ thơ Võ An Khánh

Đêm cô quạnh
Thơ : Võ An Khánh
Phổ nhạc : Thanh Hoàng
Ca sĩ trình bày : Phương Vy
Hòa âm : Vĩnh Hà

 
 
Tải ca khúc

Thanh Hoàng

Chào anh Nguyễn Ngọc Tiến .
Một người viết nhạc nghiệp dư như Thanh Hoàng mà được anh có lời khen thì em rất sung sướng vì anh là một nhạc sĩ đàn anh chuyên nghiệp có những ca khúc được chọn trên Bài hát Việt và những ca khúc đương đại khác . Sau bài NGƯỜI ĐẾN SAU được anh góp ý những từ bị cưởng âm em đã cố gắng không bị những lỗi đó nữa rất cám ơn anh . Bài Cà phê buổi sáng được tg thơ Khang Nhi đem thu dựng và em rất thích giọng hát của Khánh Vy . Đúng như anh nói một vài người bạn ở đây cũng cho giọng hát KV hiền quá . Sau nầy có điều kiện em sẽ đem phối thu lại anh ạ .

Ns Nguyễn Ngọc Tiến

Mình vắng BLOGS có một thời ngắn thôi. thế mà khi quay lại thăm anh thấy có tới 4 ca khúc mới. Bài nào cũng hay . Mình thích bài ca fe6 buổi sáng ca sỹ thể hiện rock hơn nữa nghe mới áp phê. Bài thơ của anh Lâm Tẻn Cuôi anh phổ nhạc rất khéo. Chúc mừng anh.
Thân mến

Thanh Hoàng

Gởi anh Vũ Đức Quân .
Ngày mai Mỹ Hạnh sẽ hát thu bài nầy để làm chương trình cho ĐTH . Thanh Hoàng cũng mong ca khúc sẽ được nhiều người cảm . Thanks nhé .

Thanh Hoàng

@ anh Nguyễn Quốc Tây
Anh nói chính xác quá còn gì . Chính vì viết theo âm hình móc đơn - đen - móc đơn mà ca khúc nghe hơi giựt . Bài sau nếu có muốn cho nó mềm thì mình sẽ viết liên ba đen vậy . Cám ơn anh có góp ý chí lý .

vuducquan

Ca khúc này mình nghe từ khi VH cho phối và hát xong. Giai điệu mà TH thiết kế đã bộc ra được hết cái hồn của ca từ tạo ra được rất nhiều cảm xúc cho người nghe. ĐQ xin chúc mừng. Hy vọng khi được chị NY thu hình xong ca khúc này TH sẽ tiếp tục nhận được thêm nhiều tình cảm của khán thính giả cho ca khúc này.

Nguyễn Quốc Tây

Chào anh Thanh Hoàng
Anh phổ bài thơ Đêm Cô Quạnh rất đẹp. Nếu anh đưa âm hình liên 3 note đen (thay cho âm hình móc đơn đen móc đơn) vào tiết tấu giai điệu sẽ mềm lại rất phù hợp với đêm cô quạnh dài vô tận (kg bt anh có đồng ý nhận xét của mình kg?)

Thanh Hoàng

Chào anh Trung Kim .
Thanh Hoàng rất vui vì được anh Trung Kim nghe kỹ bài hát và com rất cá tính . Thanh Hoàng đang nghe kỹ lại nốt la xem sao đây anh ạ . Rất mong nhận được những ý kiến như thế nầy từ những nhạc sĩ . Tác giả thơ Võ An Khánh là nghệ sĩ nhiếp ảnh có nhiều giải thưởng trong và ngoài nước . Thơ là cảm hứng thêm của anh có thể gọi là a ma tơ . Thấy bài thơ buồn buồn và có hồn nên mình làm một phát luôn thành ca khúc .

trungkim

Chào anh Thanh Hoàng!
Buổi sáng nghe đi nghe lại Đêm co Quạnh mấy lần mà lòng cảm xúc buồn. Chúc mừng anh Thanh Hoàng và nhà thơ Võ An Khánh! Phương vi hát biến tấu để chấm hết ca khúc rất sáng tạo. Có một nốt LA ở trường canh thứ 10 chưa đắt lắm!
Cám ơn các tac giả đã cho nghe!

Thanh Hoàng

@ Đức Minh .
Như vậy thì còn gì bằng . Chú Võ An Khánh biết được sẽ rất vui . Riêng Thanh Hoàng thì ai mà " rêu rao " ca khúc của mình thì cám ơn vì khoái quá nhất là đối với Mục đồng - 1 tay ghi ta " không phải là tệ ".

mucdong thích bài này lắm đấy chú Thanh Hoàng ạ!
Chú cho mucdong xin bản kí âm để rêu rao nhé!

mucdongphonui - Đức Minh

CHú Thanh Hoàng!

mucdong thích bài này lắm đấy chú Thanh Hoàng ạ!
Chú cho mucdong xin bản kí âm để rêu rao nhé!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1194
» Error detail: Table 'bd_estore_online_users' is marked as crashed and should be repaired
» Query: SELECT * FROM bd_estore_online_users WHERE store_id = '4138' AND uid='0' AND usertype='0' AND ip='54.80.219.236' Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'4138','u6as2b3mbaofhb6626tjakvpc4','0','Guest','0','54.80.219.236','2018-09-25 02:33:45','/a189336/ca-khuc-pho-tho-vo-an-khanh.html')